Cuộc Đời Đầu Tiên Trailer
Xem phim

Cuộc Đời Đầu Tiên

Because This Is My First Life (2017)

60 Phút

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: EsomJung So MinKim Ga EunKim Min SukLee Min KiPark Byung Eun

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.9/ 5 2 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Cuộc Đời Đầu Tiên

Phim hay Cuộc Đời Đầu Tiên đề tài thanh xuân được các mọt phim chào đón nồng nhiệt. Các mọt đã được hồi tưởng lại thời thanh niên trai tráng hồn nhiên, ngây thơ vô tư lự của mình.

Nội dung chính của bộ phim mới này nói về cuộc sống của người trẻ tuổi khi họ đứng trước những lựa chọn về hôn nhân, tình yêu và sự nghiệp. Phim xoay quanh hai nhân vật chính Nam Se Hee và Yoon Ji Ho. Nam Se Hee là chàng trai 30 tuổi, chân thành và thật thà. Anh là chủ một căn hộ cho thuê.  Anh nuôi một chú mèo nhỏ làm bầu bạn và không có ý định kết hôn với ai. Còn Yoon Ji Ho là một biên kịch. Những chi phí đắt đỏ nơi thị thành luôn làm cô đau đầu. Cô rơi vào tình cảnh vừa ế, vừa nghèo, không nhà cửa. Nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc. Cô luôn cố gắng vì biết rằng còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ cô ở phía trước.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Yoon Ji Ho chuyển đến sống trong căn hộ của Nam Se Hee. Số phận đưa đẩy khiến hai con người xa lạ gặp gỡ nhau trong cùng một căn hộ. Và rồi họ cùng viết nên một câu chuyện tình bi hài, lãng mạn nhưng cũng rất chân thật.

Mở rộng...