Muốn Gặp Anh Trailer
Xem phim

Muốn Gặp Anh

Someday Or One Day (2019)

70 Phút

Đang phát: Full 13 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hứa Quang HánKha Giai YếnNhan Lục NhânThi Bách Vũ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Tình Yêu

3.64/ 5 6 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Muốn Gặp Anh

Muốn Gặp Anh là bộ phim ngôn tình Đài Loan lãng mạn pha chút huyền huyễn viễn tưởng . Nội dung chính của bộ phim hay xoay quanh cuộc sống của Hoàng Vũ Huyên. Những năm tháng thanh xuân có thể nói đẹp nhất của đời người con gái. Cô có người iu  là Vương Thuyên Thắng đẹp trai ,thành đạt. Tình yêu mật ngọt đang đến độ đơm hoa của co gái 27 tuổi đột nhiên tắt lịm. Người yêu cô đột ngột giã từ cuộc sống, làm cô đau khổ tột cùng, tưởng như muốn quyên sinh cùng anh.

Trong những ngày đau khổ, cô lục tìm ảnh cũ để ngắm anh. Cô thấy một cô gái có ngoại hình giống hệt như Vũ Huyên. Tìm hiểu thì đó chính là Trần Vận Như, thiếu nữ đã chết năm 1999.

Chuyện cực kì loằng ngoằng rắc rối khi Vũ Huyên tỉnh dậy trong thân xác của Trần Vận Như, quay lại quá khứ vào năm 1998. Vương Thuyên Thắng lại là chàng thiếu niên có tên Lý Tử Duy. Sau khi tìm hiểu, Vũ Huyện biết được Vận Như là nữ sinh bạc mệnh khi bị mưu sát lúc còn quá trẻ. Bên cạnh đó ở hiện tại Vương Thuyên Thắng tưởng đã chết hóa ra vẫn còn sống. Anh chính là Lý Tử Duy, xuất hiện quẩn quanh Vũ Huyên khiến cô không thể hiểu nổi cuộc đời mình đang sống là thực hay mơ.

Vậy ai là người đã giết Vận Như, Thuyên Thắng tại sao lại giả chết và sống trong thân phận Tử Duy. Mời các bạn đón xem nhưng tình tiết hấp dẫn trên motphimmoi

Muốn Gặp Anh

Mở rộng...