Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Trailer
Xem phim

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Three Lifetimes Peach Blossom (2017)

45 Phút

Đang phát: Full 58 tập

Tập mới nhất: HD Thuyết Minh

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lin Yufen

Diễn viên: Cao Vỹ QuangDương MịchĐịch Lệ Nhiệt BaTriệu Hựu ĐìnhTrương Bân BânTrương Chí NghiêuVu Mông Lung

Thể loại: Huyền Huyễn, Phim Cổ Trang, Phim Ngôn Tình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Tình Yêu

4.09/ 5 7 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ . Tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung bộ phim hay xoay quanh mối tình 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Bạch Thiển và Dạ Hoa .

Phim hay xây dựng nhiều nhân vật có tính cách thú vị lần lượt xuất hiện trong các tập phim. Phim có yếu tố tiên hiệp kỳ ảo , miêu tả cuộc sống đầy mê hoặc giữa các giới cũng được miêu tả cặn kẽ. Theo dõi bộ phim, khán giả như được đắm mình vào Tứ Hải Bát Hoang với hàng loạt tình tiết hấp dẫn.

Trong kiếp thứ nhất của Three Lifetimes Peach Blossom  . Sau khi phong ấn Kình Thương – yêu quân khơi mào chiến tranh với Thần tộc.  Mà thượng thần Mặc Uyên – sư phụ của Bạch Thiển đã rơi vào giấc ngủ sâu. Từ đó, nàng cũng rời khỏi núi Côn Luân quay về Thanh Khâu.

7 vạn năm sau, Kình Thương phá vỡ phong ấn. Để cứu muôn dân khỏi chịu tai ương bởi chiến tranh. Bạch Thiển mang Kình Thương phong ấn lại một lần nữa. Tuy không bị nặng như sư phụ, nhưng nàng cũng bị mất pháp lực, trí nhớ cùng dung mạo. Nàng rơi xuống trần gian trở thành một cô gái người phàm tên Tố Tố. Tố Tố đã cứu Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái trong một lần lang thang trong rừng.

Dạ Hoa đem lòng yêu Tố Tố và chàng đã liều lĩnh cùng Tố Tố kết duyên. Từ đó, mối tình sóng gió ở kiếp thứ hai và kiếp thứ ba của Bạch Thiển và Dạ Hoa bắt đầu.

Mời các bạn xem trên motphimmoi.com

Mở rộng...