Tải Phim Thiếu Niên Bao Chửng

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
335 lượt xem

Thiếu Niên Bao Chửng

Thiếu Niên Bao Chửng  là bộ phim hay được mong chờ của rất nhiều mọt. Sau khi xem các cuộc phá án của Bao Công. Mọt phim rất háo hức xem thời trẻ của anh ấy như nao. Vì vậy, phim mới được phát triển từ bộ tiểu thuyết tam Hiệp Ngũ Nghĩa. Kể về thời niên thiếu của Bao Chửng.

Phim sẽ gồm 3 phần: Quỷ tân nương, Huyết Linh Sâm và Phách Linh trấn. Bộ ba Bao Chừng, Côn Tôn Sách và Triển Chiêu. Sẽ lại tái xuất với một diện mạo mới hoàn toàn qua sự thể hiện của dàn diễn viên còn rất trẻ.

Vai diễn vị thần thám Bao Thanh Thiên sẽ được trao cho Hạ Chí Viễn – một gương mặt khá được yêu thích qua vai diễn Nguyệt Hạ Tiên Nhân trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Bối cảnh phim lần này sẽ bắt đầu bằng chuyện Bao Đại Nương bị vu oan vào một vụ án. Bao Chửng trong lúc cố gắng rửa oan cho mẹ tình cờ khám phá ra một vụ án liên quan đến cô dâu ma. Từ đó hàng loạt những câu chuyện ly kỳ sẽ xuất hiện đưa đến những bí mật động trời với những âm mưu nham hiểm trong cung điện.

Mời các bạn xem phim trên kênh motphimmoi

Server VIP 3