Đấu La Đại Lục
Xem phim

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

24 Phút

Đang phát: Tập 192

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Huyền Huyễn, Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Hồi Hộp Gay Cấn, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Xuyên Không

4.22/ 5 3 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo.

Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.  Thế Giới Đấu La, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư.

Xứng đáng là bộ phim thành công nhất của lão Tam. Có đầy đủ mọi yếu tố hấp dẫn cả độc giả nam lẫn nữ. Phim bắt đầu với tình tiết xuyên không quen thuộc, tạo cho nhân vật chính Đường Tam 1 bối cảnh đủ lớn, 1 kiếp trước là thiên tài tông môn vì đồng quy vô tận mà xuyên đến thế giới này. Cùng với câu đố bí ẩn về thân thế dần được tiết lộ trong quá trình trưởng thành. Kiếp này cậu cũng có đủ tư chất thiên tài ngàn năm có một.

Mở rộng...