Nữ Tỷ Phú Trailer
Xem phim

Nữ Tỷ Phú

Woman of 9.9 Billion (2019)

60 Phút

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young-Jo

Diễn viên: Cho Yeo-JeongJung Woong InKim Byeong-KiKim Kang WooKoo Sung-HwanLee Byung-HoonLee Ji-HoonOh Na RaShin Soo-HyunYoo Young-Jae

Thể loại: Drama, Hành Động, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Nữ Tỷ Phú

Nữ Tỷ Phú là bộ phim hay xoay quanh câu chuyện của một cô gái không có bằng cấp, không việc làm, đa số thời gian đều làm nội trợ. Để không mang tiếng ăn bám chồng, cô bươn chải đủ mọi nghề  như dọn rác, nhặt rác … đến trông trẻ, osin. Mặc dù đầu tắt mặt tối, làm việc quần quật từ sáng đến khuya, cô vẫn bị chồng khinh rẻ, coi thường.

Chồng cô luôn trút hết mọi cơn giận và thất vọng lên vợ mình khi cô sảy thai. Chính vì bị chồng đối xử tệ bạc, Seo Yeon đã ngoại tình với chồng của bạn. Tuy nhiên, cuộc đời Jung Seo Yeon thay đổi sau một chuyến du lịch ngoại ô. Khi cô phát hiện một xe container chứa đầy tiền gặp nạn trên núi.

Nhân tình của cô đã tìm cách lừa cô để chiếm đoạt số tiền này. “Ông trùm” sở hữu số tiền khổng lồ muốn đòi lại tài sản của mình. Hắn đã lợi dụng cựu cảnh sát Kang Tae Wop. Người có em trai thiệt mạng trong vụ tại nạn để tìm ra kẻ cuỗm đi số tiền.

Nữ Tỷ Phú

Mở rộng...