Tinh Thần Biến
Xem phim

Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến

24 Phút

Đang phát: 17/?? Tập

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Huyền Huyễn, Pháp Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tiên Hiệp, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

3.05/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng. Kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện. Vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.

Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ. Gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn. Nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới. Nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn. Cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.

Bộ animehay mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn. Cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Tinh Thần Biến - animehaytv.net

Mở rộng...